Thứ Tư, 5 tháng 10, 2022

 Xin chào quý anh chị đang theo dõi trang web Vườn Khóm Md2 Vĩnh Long, để việc tạo ra cây giống dứa md2 (Khóm Md2) chất lượng, uy tín, và ít bệnh thì cần thời gian chọn lọc cây bố mẹ và cải tạo vùng đất cẩn thận.Cây giống Khóm Md2 hiện tại trên thị trường được bán rất rộng rãi, giá thành cũng tương đối hợp lý để quý khách hàng mua về để khởi nghiệp mảng nông nghiệp sạch.

GIÁ TẠI VƯỜN KHÓM MD2 VĨNH LONG: trung bình từ 4,5k tới 7k/ cây tùy vào kích thước và số lượng đặt.

Xem bảng giá: tại đây

Đặc biệt khi mua cây giống tại VƯỜN KHÓM MD2 VĨNH LONG quý khách được mua cây giống ở dạng đầu dòng hoặc F1. Khi trồng mùa vụ thứ 1 xong, mình chờ cây đâm chòi con lên và lựa chọn chòi ở dưới đất để lại và tách chòi nách mở rộng vườn, cứ thế thêm vụ 2 và vụ.Sau khi 3 vụ xong thì bắt đầu cải tạo đất và cho đất nghỉ ngơi khoảng 6 tháng tới 1 năm thì bắt đầu trồng lại vụ mới tiếp theo.

Lúc này thì bà con nếu biết tạo ra cây giống đầu dòng và F1 chất lượng được thì khỏi mua nữa, hoặc là đặt mua lại ở VƯỜN KHÓM MD2 VĨNH LONG. Khi mua với số lượng lớn thì giá sẽ ưu đãi từ 4k, 4,5k, 5k,...

Sau đây là một số hình ảnh về cây giống KHÓM MD2 (DỨA MD2) tại điểm bán ở VƯỜN KHÓM MD2 VĨNH LONG:Tiếp theo là hình ảnh đóng hàng cây giống dứa md2 (khóm md2) để chuẩn bị giao khách hàng tỉnh:
ĐẶT MUA 
 MUA BÁN CÂY GIỐNG KHÓM MD2 (DỨA MD2
Liên hệ hotline/Zalo: 0909 866 569


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi